Nhằm khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp và người dùng Internet tại Việt nam tiếp cận được với CLoud Server công nghệ cao, tốc độ vượt trội, an toàn, bảo mật, thuận tiện trong việc quản lý cũng như giá thành vô cùng hợp lý cùng nhiều điểm ưu việt khác. VCCloud trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng - những ai đã và đang sử dụng dịch vụ Server của các nhà cung cấp khác một chương trình khuyến mại đặc biệt mang tên “Chuyển đổi dễ dàng - Ngập tràn quà tặng”. Chi tiết cụ thể về chương trình như sau:

Thời gian áp dụng: 01/07/2016 - 31/08/2016

Nội dung:

1) Ưu đãi trực tiếp với khách hàng theo bảng dưới đây

Điều kiện áp dụng Phí dịch vụ trên 2 triệu VNĐ/tháng
Phí dịch vụ dưới 2 triệu VNĐ/tháng
Thanh toán trước 2 tháng 4 tháng 6 tháng 12 tháng
Tặng thêm vào tài khoản 6% 7% 8% 10%

2) Hỗ trợ miễn phí về kỹ thuật (theo yêu cầu) trong quá trình chuyển server/dịch vụ từ Nhà cung cấp khác đến Cloud Server tại VCCloud.

Không áp dụng kèm theo các chương trình khuyến mại hiện hành.

Điều kiện hưởng khuyến mại:

1) Khách hàng chuyển từ các server của các nhà cung cấp khác sang Cloud Server tại VCCloud – phải có hóa đơn cước sử dụng dịch vụ hoặc hợp đồng sử dụng dịch vụ của các đơn vị cung cấp trước đó.

2) Khách hàng đăng ký sử dụng và thanh toán trước tối thiểu 2 tháng dịch vụ và áp dụng theo bảng ở trên. Khách hàng không được thay đổi/xóa dịch vụ. Trong trường hợp khách hàng xóa dịch vụ sẽ không được tiếp tục hưởng chính sách như trên.

Đối tượng được hưởng khuyến mại:

Quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ Server tại các nhà cung cấp khác và muốn chuyển về sử dụng dịch vụ tại VCCloud.

Mọi thắc mắc của Quý Khách hàng xin vui lòng liên hệ:

VCCloud

HOTLINE: (04) 7301.1999 - (08) 7301.1999

Tầng 17, Toà nhà Center Building, Hapulico Complex

Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

Trân trọng.